Liên hệ


BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG NGÀY TẾT.

BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG NGÀY TẾT.

Với bệnh nhân viêm đại tràng thì những món ăn đậm vị Tết như bánh chưng, giò xào, thịt đông, rượu bia … là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Vậy làm thế nào ...
TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA THẢO DƯỢC VỚI BỆNH TRĨ
TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA THẢO DƯỢC VỚI BỆNH TRĨ
Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến ở cả nam và nữ. Y học cổ Trung quốc có câu “Thập nhân cửu trĩ” (Thiên hạ 10 người thì 9 người bị trĩ). Bệnh trĩ thường không nguy hiểm nhưng gây các triệu chứng rất khó chịu, như đau rát, ngứa, chảy máu, và đôi khi có thể tiến triển thành ung thư.
10 loại thực phẩm tốt cho da trong mùa hè
10 loại thực phẩm tốt cho da trong mùa hè
Mùa hè là thời gian tuyệt vời để tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên, mùa hè cũng là thời gian làn da của bạn dễ bị tổn thương do tác hại của ánh nắng mặt trời. Bạn có thể tự do tận hưởng không khí mùa hè mà không lo lắng cho làn da nếu ăn các thực phẩm giúp ngăn ngừa các tổn thương cho làn da.
CUỘC THI TÌM HIỂU : RƯỢU VÀ ĐÀN ÔNG NGÀY TẾT
CUỘC THI TÌM HIỂU : RƯỢU VÀ ĐÀN ÔNG NGÀY TẾT
Mỗi khi tết đến xuân về, niềm vui và niềm hạnh phúc lại dâng trào trong mỗi chúng ta. Và trong những dịp đặc biệt này, bên cạnh những lời chúc tụng nhau trong năm mới không thể thiếu những ly rượu để tăng thêm không khí mùa xuân mới. Tuy nhiên, việc quá chén trong ngày Tết có thể gây ra những tác hại cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Với mục đích  giúp mọi người có thêm hiểu biết và thông tin liên quan tới việc sử dụng rượu bia đặc biệt là trong dịp tết, nhãn hàng Silymax Complex – của Công ty Dược phẩm Hưng Việt tổ chức cuộc thi:“RƯỢU VỚI ĐÀN ÔNG NGÀY TẾT”. Cuộc thi giúp độc giả hiểu rõ hơn cách sử dụng rượu bia giữ sức khỏe, giảm tác hại của rượu bia tới sức khỏe. Đặc biệt, các độc giả có câu trả lời đúng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Dịch bệnh MERS-CoV là gì? Triệu chứng và cách phòng ngừa MERS
Dịch bệnh MERS-CoV là gì? Triệu chứng và cách phòng ngừa MERS
MERS-CoV là một căn bệnh hô hấp có tiềm năng lan rộng hơn và làm xảy ra nhiều trường hợp hơn trên toàn cầu, Virus MERS-CoV được đánh giá nguy hiểm vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV để ngăn ngừa.
Bài tập thể dục cho người bị loãng xương
Bài tập thể dục cho người bị loãng xương
Hầu hết gãy xương xảy ra do bị ngã. Tập thể dục có thể tăng sức mạnh cơ bắp và cải thiện sự cân bằng, làm giảm nguy cơ ngã. Nó cũng có thể làm giảm nguy cơ nứt gãy do loãng xương bằng cách làm chậm tốc độ loãng của xương.
Dược phẩm Hưng Việt  tưng bừng trong buổi khai xuân
Dược phẩm Hưng Việt tưng bừng trong buổi khai xuân
Ngày 05/2/2014, tức mùng 6 Tết xuân Giáp Ngọ, Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty TNHH thương mại và dược phẩm Hưng Việt  chính thức trở lại làm việc sau  8  ngày nghỉ Tết cổ truyền và có buổi gặp mặt thân mật đầu năm.


Tin mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến
0916.50.53.59
Tư vấn sức khỏe
DS. Nguyễn Minh Nguyệt  • saokimpharma
  • Công ty TNHH dược phẩm Intechpham
  • Mediplantex
  • Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây
  • traphaco
  • foripharm
  • Công ty dược- Trang thiết bị Bình Định
  • Công ty cổ phẩn dược Đà Nẵng