Hôi nghị khách hàng Hưng Việt tại chi nhánh Nam Định
28 Tháng Năm, 2018
Thân tình, gắn kết “Hội nghị gặp gỡ & Tri ân Khách hàng Hưng Việt” tại Phú Thọ
16 Tháng Mười, 2018

Hứng khởi – sôi nổi – gắn kết là những từ khái quát trọn cảm xúc của toàn thể CBNV Dược phẩm Hưng Việt về chương trình Team Building “Hưng Việt Pharma – Phá vỡ giới hạn, bước tới thành công” diễn ra suốt 4 ngày 3 đêm từ 5 – 08/08/2018 tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Trên bãi biển Dốc Lết (Ninh Hòa, Nha Trang) rì rào những hàng dừa và nước biển trong xanh như ngọc, chương trình Team building của Dược phẩm Hưng Việt đã diễn ra hấp dẫn với nhiều trò chơi thú vị, đòi hỏi tinh thần đồng đội cao. Tham gia chương trình lần này, Hưng Việt có sự hội tụ của đông đảo các thành viên đến từ chi nhánh Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa và Đà Nẵng với tổng số hơn 100 người.

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt tại bãi biển Dốc Lết – Nha Trang.

Niềm hứng khởi của các thành viên Hưng Việt đã dâng trào theo từng cuộc chơi giúp mọi người hòa đồng, cởi mở và đoàn kết hơn. Những cái tên và Slogan độc đáo như Hưng Việt quyết thắng, Đại bàng cất cánh, Diva mướt mượt & Hưng Việt thành công được xướng lên đã phần nào toát lên sự nhiệt huyết và sức trẻ của một tập thể vững mạnh.

Qua 2h đồng hồ, cả 4 đội đã cùng nhau trải qua những thử thách đầy kịch tính. Đặc biệt là màn kéo co căng go tranh giải nhất giữa hai đội: Đại bàng cất cánh – Hưng Việt thành công khiến không khí càng thêm sôi động, thu hút sự chú ý của đông đảo du khách có mặt tại bãi biển Dốc Lết.

Màn kéo co căng thẳng của 2 đội Đại bàng cất cánh – Hưng Việt thành công.

Cùng với chuỗi các trải nghiệm mới lạ trên biển như truyền nước cho nhau, nhảy bao bố,…., các thành viên Hưng Việt còn có một đêm Gala “cháy hết mình” vào tối ngày 07/08. Đây thực sự là chương trình giao lưu ấn tượng, tiếp thêm năng lượng và tinh thần gắn bó, quyết tâm cống hiến vì sự lớn mạnh của Hưng Việt trong trái tim mỗi cán bộ, nhân viên các chi nhánh cũng như toàn Công ty.

Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt Hà Nội trong đêm Gala tại Nha Trang.

Chi nhánh Nam Định…

Chi nhánh Thanh Hóa…

Chi nhánh Đà Nẵng…

Chương trình Team Building được khép lại trong sự xúc động, những vòng tay kết nối thân tình và nụ cười rạng rỡ của toàn thể CBNV. Không giấu nổi niềm vui, chị Lê Thị Đào – Trưởng phòng Nhân sự hồ hởi chia sẻ: “Mặc dù là một trong những thành viên BTC, nhưng tôi thực sự không ngờ chương trình lại được tổ chức hoành tráng và tuyệt vời như thế này. Cả đoàn đã hiểu nhau hơn, biết đồng lòng chia sẻ và gắn bó với nhau hơn, … Đây chính là chuyến đi quý giá và vô cùng ý nghĩa đối với tất cả nhân viên Hưng Việt”.

Một số hình ảnh đáng nhớ về chương trình Team Building Hưng Việt:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *