Hưng Việt tổ chức hội nghị tri ân khách hàng khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc
21 Tháng Mười, 2019
Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang
Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang
4 Tháng Mười Một, 2019
Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Nằm trong chuỗi những hoạt động Tri ân khách hàng 2019, ngày 25/10, tại khách sạn Đông Á Plaza, Công ty CP Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt đã tổ chức Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019, nhằm gặp gỡ, tri ân các nhà thuốc phân phối, đại lý trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong một năm hợp tác cùng phát triển.

Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Toàn cảnh hội nghị gặp gỡ & tri ân khách hàng Hưng Việt tại Thái Nguyên

Tham dự hội nghị có bà Nông Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng nghiệp vụ Dược Sở Y tế Thái Nguyên; ông Lê Tiến Dũng – TGĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 2; ông Phùng Quang Minh – TGĐ Công ty CP Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt và hơn 160 khách hàng là chủ các quầy thuốc nhà thuốc lớn tại Thái Nguyên. Hội nghị diễn ra trong không khí ấm cúng, và thân tình mà Hưng Việt dành cho các khách hàng thân thiết của mình.

Phát biểu tri ân khách hàng tại Hội nghị, ông Phùng Quang Minh – TGĐ Công ty CP Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt nói: “Trải qua 17 năm phát triển, “Rạng danh thuốc Việt” như lời hứa thương hiệu, là kỳ vọng mà Hưng Việt luôn mong muốn vươn đến, đó là đem những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu quốc gia đến khắp muôn nơi. Thật vui mừng khi ngày hôm nay, toàn thể Ban Lãnh Đạo, đội ngũ nhân viên trong Hưng Việt vô cùng vui mừng được đón tiếp các anh chị tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, để cùng nhau kể những câu chuyện thâm tình như người thân trong một đại gia đình. Dù rằng trong quá trình làm việc, không thể tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế, song có thể thấy các anh chị vẫn rất ưu ái và nhiệt thành ủng hộ các sản phẩm Hưng Việt…”

Những khách hàng có thành tích kinh doanh xuất sắc nhận bằng khen và quà từ Hưng Việt

Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Tại Hội nghị, ngoài những sản phẩm quen thuộc như: Silymax Complex, Ích tràng khang, Nacubest, Unimama,… Hưng Việt còn giới thiệu đến khách hàng thân thiết những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mới của công ty như: sản phẩm tăng cường sức khỏe Nấm trùng thảo linh chi gold; Thận khí hoàn Hữu Việt – bổ thận giảm đau lưng; Tristop Hữu Việt – Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ; sản phẩm làm đẹp da Diva Colagen,…. được đầu tư bài bản, khoa học, cùng nguồn nguyên liệu được chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn những sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cộng đồng. Từ đó, khẳng định vững chắc niềm tin của khách hàng đối với Hưng Việt song hành trong bước đường phát triển tương lai.

Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Không khí khán phòng lại một lần nữa bùng cháy khi chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng có mặt tại buổi lễ. Sau những hồi hộp, bất ngờ của màn bốc thăm, giải thưởng là các phần quà cực kỳ hấp dẫn và giá trị đã được trao tận tay cho các chủ nhân may mắn.

Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019

Hội nghị khép lại trong niềm vui, những cái bắt tay, tiếng cười sau khi hội nghị kết thúc cùng với những phần quà mà ai ai cũng nhận được. Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng gắn kết, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa khách hàng, đại lý và Hưng Việt. Hợp tác, gắn kết cùng phát triển, hứa hẹn sự thành công hơn trong những lần tổ chức hội nghị khách hàng tiếp theo của Hưng Việt.

Đỗ Xuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *