Dược phẩm Hưng Việt tham gia Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14
6 Tháng Mười Một, 2018
Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019
Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019
28 Tháng Mười, 2019

Ngày 18/10/2019, tại khách sạn Mường Thanh, Việt Trì, Phú Thọ, Công ty Cổ phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt tổ chức “Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019” khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Tham dự hội nghị có ông Phùng Quang Minh – TGĐ Công ty Hưng Việt; Ông Lê Hồng Trung – PTGĐ Công ty dược phẩm TW Mediplantex; Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Dược phẩm TW2; Cùng hơn 160 khách hàng là chủ các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc.

Toàn cảnh “Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019” khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Đã trở thành sự kiện thường niên, chương trình Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 như một dịp để Hưng Việt tri ân các khách hàng, nhà thuốc đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dược Phẩm Hưng Việt phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Dược sĩ Phùng Quang Minh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dược Phẩm Hưng Việt đã một lần nữa khẳng định: “Hưng Việt luôn coi các nhà thuốc như người bạn, người nhà. Hưng Việt cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng”.

Tại Hội nghị khách hàng, các khách mời đã có thời gian giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tham gia vào gamshow, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị trong không khí hào hứng và tràn ngập tiếng cười.

Hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”, Hưng Việt hi vọng sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. “Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019” khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc là sự kiện mở đầu chuỗi chương trình nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng của Hưng Việt trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại “Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019” khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc

Đỗ Xuyến

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *