Thực phẩm giải độc cho gan
20 Tháng Tư, 2018
Thức ăn cho người mắc bệnh gan
9 Tháng Năm, 2018

Trưa ngày 21/04/2018 tại Thanh Hóa, Công ty Dược phẩm Hưng Việt đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn TP. Thanh Hóa nói riêng và toàn tỉnh Thanh Hóa nói chung trong thời gian qua.

Về dự Hội nghị có ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt; ông Bùi Khắc Trí – Giám đốc Chi nhánh Thanh Hóa, Công ty CP Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt và Đại diện Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa, cùng sự góp mặt của hơn 100 khách hàng là các trạm y tế, chủ nhiệm các hiệu thuốc, chủ các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa và các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt phát biểu khai mạc hội nghị.

Trong năm 2017 và quý I năm 2018, mặc dù sức cạnh tranh của các doanh nghiệp ở lĩnh vực dược phẩm rất mạnh mẽ và khốc liệt, song hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Hưng Việt vẫn tiếp tục tăng trưởng an toàn và hiệu quả. Cùng với sự phát triển ổn định của chi nhánh Nam Định, Đà Nẵng và sự hợp tác bền vững với 2 công ty thành viên là Công ty Dược phẩm Hưng Việt – Hải Phòng và Công ty Nam Thái Dương (Sài Gòn), năm 2017, Dược phẩm Hưng Việt tiếp tục mở rộng kinh doanh bằng việc thiết lập chi nhánh mới tại Thanh Hóa.

Với hướng đi này, Dược phẩm Hưng Việt đã tạo ra bước đột phá mới trong công tác triển khai kinh doanh và phục vụ khách hàng tại các tỉnh tốt và nhanh hơn, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng để gắn kết giữa các nhà thuốc, quầy thuốc với Công ty ngày càng khăng khít, bền chặt. Đến nay, ngoài các khách hàng truyền thống đến với Công ty tại chi nhánh Thanh Hóa, lượng khách hàng mới đến với CN cũng ngày một tăng.

Tổng giám đốc Phùng Quang Minh và Giám đốc Chi nhánh Bùi Khắc Trí nâng cốc chúc mừng các khách hàng may mắn.

Đạt được những kết quả đó, Công ty Hưng Việt luôn trân trọng và cảm ơn sự đồng hành tích cực của các quý khách hàng. Phát biểu tại Hội nghị, ông Phùng Quang Minh – Tổng GĐ Công ty Hưng Việt chia sẻ: “Trên suốt hành trình 15 năm, Hưng Việt luôn đặt khách hàng là trọng tâm, là một trong những thành tố quyết định sự phát triển của công ty. Sự ủng hộ và gắn bó của khách hàng chính là niềm tin, điểm tựa để Hưng Việt tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm mới: DivaColagel, Nacubest, Bio Sacacilus, … đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như sự mong đợi của các nhà thuốc, quầy thuốc và bệnh nhân; song song cùng các sản phẩm đã vô cùng quen thuộc với nhà thuốc và người tiêu dùng là Uniferon, Silymax, Ích Tràng khang, …”. Ông Minh cũng kỳ vọng vào mỗi quan hệ tốt đẹp của Hưng Việt với các khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.

Ông Bùi Khắc Trí – Giám đốc Chi nhánh Thanh Hóa nâng cốc chúc mừng cùng khách hàng.

Tại Hội nghị, Công ty cũng đã trao tặng những món quà kỉ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng tiêu biểu đã gắn bó, đồng hành cùng Công ty. Qua chương trình Đố vui sản phẩm, không khí hào hứng, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười đã được lan tỏa khắp khán phòng. Đặc biệt, trước khi Hội nghị khép lại, chương trình bán hàng khuyến mại đặc biệt của Hưng Việt đã diễn ra, thu hút sự quan tâm, chú ý và lôi cuốn đông đảo khách hàng tham gia.

Không gian ấm cúng trong hội nghị. 

Những tiếng vỗ tay và nụ cười đầy phấn khởi của các nhà thuốc đã như lời khẳng định sự thành công tốt đẹp của Hội nghị khách hàng Hưng Việt – Thanh Hóa 2018. Với sự kiện này, chúng tôi tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó và mối quan hệ hợp tác thân thiết của các nhà thuốc, quầy thuốc đối với Hưng Việt sẽ còn ngày một thêm bền chặt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *