Hưng Việt đồng hành cùng ngày hội từ thiện Gamuda 2017
9 Tháng Năm, 2018
SÔI ĐỘNG TEAM BUILDING “HƯNG VIỆT PHARMA – PHÁ VỠ GIỚI HẠN, BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG”
9 Tháng Tám, 2018

Ngày 20/05/2018 tại thành phố Nam Định, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hưng Việt đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn tỉnh Nam Định và tỉnh Hà Nam trong thời gian qua.

Về dự Hội nghị có ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt; ông Phạm Ngọc Sơn – Giám đốc Chi nhánh Nam Định, Công ty CP Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt và Đại diện Sở Y tế tỉnh Nam Định, cùng sự góp mặt của hơn 100 khách hàng là chủ các nhà thuốc, quầy thuốc trên địa bàn tỉnh Nam Định và tỉnh Hà Nam.

Ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt phát biểu khai mạc hội nghị.

Đại diện sở y tế Nam Định phát biểu tại Hội nghị Hưng Việt.

Trong năm 2017 và quý I năm 2018, mặc dù sức cạnh tranh của các doanh nghiệp ở lĩnh vực dược phẩm rất mạnh mẽ và khốc liệt, song hoạt động kinh doanh của Dược phẩm Hưng Việt vẫn tiếp tục tăng trưởng an toàn và hiệu quả. Cùng với sự phát triển ổn định của chi nhánh Thanh Hóa, Đà Nẵng và sự hợp tác bền vững với 2 công ty thành viên là Công ty Dược phẩm Hưng Việt – Hải Phòng và Công ty Nam Thái Dương (Sài Gòn), chi nhánh Nam Định vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ.

Dược phẩm Hưng Việt đã tạo ra bước đột phá mới trong công tác triển khai kinh doanh và phục vụ khách hàng tại các tỉnh tốt và nhanh hơn, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng để gắn kết giữa các nhà thuốc, quầy thuốc với Công ty ngày càng khăng khít, bền chặt. Đến nay, ngoài các khách hàng truyền thống đến với Công ty tại chi nhánh Thanh Hóa, lượng khách hàng mới đến với CN cũng ngày một tăng.

Tổng giám đốc Phùng Quang Minh cùng Giám đốc chi nhánh Nam Định, Giám đốc chi nhánh Thanh Hóa cùng đại diện sở y tế Nam Định và đại diện khách hàng nâng cốc khai mạc hội nghị.

Lãnh đạo công ty nâng cốc chúc mừng các khách hàng tại Chi nhánh Nam Định.

Các khách hàng vinh dự nhận bằng khen về sự đóng góp gắn kết với công ty.

Những khách hàng may mắn trong hội nghị nhận được những phần quà của công ty.

Các thành viên Hưng Việt tại chi nhánh Nam Định.

Những tiếng vỗ tay và nụ cười đầy phấn khởi của các nhà thuốc đã như lời khẳng định sự thành công tốt đẹp của Hội nghị khách hàng Hưng Việt – Nam Định 2018. Với sự kiện này, chúng tôi tin tưởng rằng tình đoàn kết, gắn bó và mối quan hệ hợp tác thân thiết của các nhà thuốc, quầy thuốc đối với Hưng Việt sẽ còn ngày một thêm bền chặt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *