Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019
Hưng Việt tri ân khách hàng tỉnh Thái Nguyên 2019
28 Tháng Mười, 2019
HƯNG VIỆT TƯNG BỪNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHÁCH HÀNG HAI TỈNH NGHỆ AN HÀ TĨNH
HƯNG VIỆT TƯNG BỪNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHÁCH HÀNG HAI TỈNH NGHỆ AN HÀ TĨNH
18 Tháng Mười Một, 2019
Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho các sản phẩm của công ty trong thời gian qua, ngày 01/11/2019, Công ty Cổ Phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt tổ chức hội nghị khách hàng tại Bắc Giang. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi Hội nghị Tri ân Khách hàng mang tên “Hợp Tác – Thành Công – Phát Triển” của công ty trong năm 2019.

TGĐ Công ty CPTM & DP Hưng Việt – Ông Phùng Quang Minh trao quà và bằng khen cho những khách hàng tiêu biểu tại Bắc Ninh và Bắc Giang

Hội nghị Tri ân Khách hàng 2019 của Hưng Việt tại Bắc Giang diễn ra ở Đại Hoàng Sơn Opera với sự góp mặt của hơn 200 nhà thuốc tiêu biểu tham dự. Với chủ đề “Hợp Tác – Thành Công – Phát Triển”, hội nghị là cơ hội để Công ty Cổ Phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt gặp gỡ, trao đổi và gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng thân quen của mình đã tin dùng, phân phối và bày bán sản phẩm của Hưng Việt trong suốt thời gian qua.

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Ông Phùng Quang Minh – TGĐ Công ty CPTM & DP Hưng Việt gửi lời cảm ơn đến các khách hàng 

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phùng Quang Minh – TGĐ Công ty CPTM & DP Hưng Việt bày tỏ “Thời gian vừa qua, nhờ sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, các anh chị có mặt tại đây, Hưng Việt đã đạt được những kết quả hết sức tự hào. Kể từ khi thành lập đến nay, Hưng Việt luôn đặc biệt chú trọng vào công cuộc nghiên cứu phát triển sản phẩm, thông qua việc liên kết với các viện, trường, trung tâm và chuyên gia hàng đầu, hợp tác sản xuất với những nhà máy uy tín nhất trên toàn quốc để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Bằng chính lòng say mê, sự tư vấn chu đáo tận tình của các anh chị mà các sản phẩm của Hưng Việt được tin tưởng và lựa chọn như: Silymax, Ích Tràng Khang, Hà Thủ ô TW3, Nacubest,… Thật vui mừng biết bao, khi ngày hôm nay Chúng ta lại có dịp hội ngộ, cùng ngồi bên nhau chuyện trò thân tình, chia sẻ trao đổi cởi mở. Dù rằng trong quá trình làm việc, không thể tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế, song có thể thấy các anh chị vẫn rất ưu ái và nhiệt thành ủng hộ các sản phẩm Hưng Việt…”

Trong sự kiện, ngoài việc trao các món quà cho những khách hàng tiêu biểu tại hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Việt cũng giới thiệu đến các đại biểu, khách mời những sản phẩm mới của công ty như: sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ Tristop Hữu Việt; sản phẩm bổ thận, giảm đau lưng, tiểu nhiều lần – Thận khí hoàn Hữu Việt; Sản phẩm làm đẹp, giảm nám tàn nhang – Diva Colagel; Nấm trùng thảo linh chi gold,… Trong đó, sản phẩm Nấm trùng thảo linh chi gold đã thu hút đông đảo sự chú ý với thành phần có chứa nấm trùng thảo, cao linh chi đỏ và bài thuốc tứ quân tử thang giúp tăng cường sức khỏe tốt cho mọi lứa tuổi.

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Các khách hàng giao lưu cùng MC trong trò chơi “Nhà bán hàng thông thái”

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Nhiều sản phẩm mới của Hưng Việt được chủ các quầy thuốc quan tâm

Dựa trên nền tảng là chất lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường, Hưng Việt đã và đang phát triển theo định hướng chiến lược toàn diện bao gồm: sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, quảng cáo bài bản, kết hợp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo nền tảng phát triển bền vững cho các nhà phân phối, nhà thuốc, quầy thuốc cũng như Công ty.

Trong hội nghị các nhà thuốc còn được lắng nghe những dòng tâm sự của chị Nguyễn Thị Thanh – Công tác tại Trường Đào tạo cán bộ y tế tỉnh Lai Châu, sau khi sử dụng thuốc điều trị gan Silymax Complex. Trong thư chị Thanh viết, Silymax Complex đã giúp chị không chỉ giải độc gan, điều trị bệnh viêm gan B, mà còn giúp chị ăn ngủ ngon hơn và vui tươi lạc quan hơn.

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Đặc biệt các nhà thuốc tham gia chương trình Hội nghị khách hàng của Hưng Việt còn có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 40.000.000 đồng…

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 tại Bắc Giang đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của Hưng Việt. Niềm tin của khách hàng, sự ủng hộ với các sản phẩm là kết tinh của trí tuệ Việt, chắc chắn sẽ là động lực để Hưng Việt ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất vì mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hội nghị Gặp gỡ & Tri ân khách hàng 2019 không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng mà còn là lời khẳng định và cam kết của Hưng Việt trên con đường phát triển kinh doanh cũng như thực hiện tốt sứ mệnh “Hợp tác – Thành công – Phát triển” luôn đồng hành với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Đỗ Xuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *