Thư Chúc Tết 2020
18 Tháng Một, 2020

Sáng ngày 28/6/2020, sản phẩm Hà Thủ Ô TW3 của Công ty Dược phẩm Hưng Việt (Hưng Việt Pharma) vừa được vinh dự đón nhận giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” do Hiệp hội VAFF trao tặng.

HÀ THỦ Ô TW3 - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2020

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng và được cấp phép của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ, nhằm tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng. Giải thưởng góp phần biểu dương khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” về TPCN, góp phần đưa ngành TPCN Việt Nam phát triển bền vững.

Đây là năm thứ 8, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các doanh nghiệp. Với Hưng Việt Pharma, đây là lần thứ 4 các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe vinh dự được trao giải thưởng. Và năm nay, trong số hàng ngàn sản phẩm tham gia xét giải, sản phẩm Hà Thủ Ô TW3 đã vinh dự được xướng tên nhận giải thưởng danh giá này.

HÀ THỦ Ô TW3 - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2020

HÀ THỦ Ô TW3 - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2020

Hà Thủ Ô TW3 là sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên với thành phần chính là Hà thủ ô đỏ có tác dụng trong việc điều trị rụng tóc, bạc tóc và hỗ trợ mọc tóc. Ngoài ra, Hà Thủ Ô TW3 còn bổ sung hàm lượng vitamin, dưỡng chất thiết yếu giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng nuôi tóc, giúp tóc chắc khỏe. Tác dụng của Hà Thủ Ô TW3 đã được chứng minh qua rất nhiều trường hợp đã cải thiện tình trạng nhờ duy trì sử dụng đều đặn. Với việc đạt giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng lần này giúp Hà Thủ Ô TW3 khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nói chung và trong dòng các sản phẩm dành cho người bị rụng tóc nói riêng.

HÀ THỦ Ô TW3 - SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2020

Giải thưởng mà Hà Thủ Ô TW3 đạt được lần này không chỉ là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng với sản phẩm, mà còn tạo động lực cho Hưng Việt Pharma tiếp tục phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo nên thương hiệu vàng trong lòng người bệnh.

Hưng Việt Pharma xin chân thành cảm ơn các khách hàng thân thiết, các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc trải dài trên cả nước đã ủng hộ và tin tưởng suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để nghiên cứu, cải tiến và phát triển toàn diện, làm hài lòng sự tín nhiệm của khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Đỗ Xuyến

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/ban-can-biet/ha-thu-o-tw3-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2020-n20200629111306615.htm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *