Đại tiệc Tri ân gặp gỡ khách hàng thân thiết Dược phẩm Hưng Việt 2018 khu vực Hà Nội 1
30 Tháng Mười, 2018

Ngày 27/10 vừa qua tại Hà Nội, Hội gan mật Việt Nam tổ chức Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ XIV với sự tham dự của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hơn 700 Giáo sư, Bác sĩ đến từ các bệnh viện, các trường đại học y khoa và nhiều chuyên gia trong nước, quốc tế.

Trong những năm qua, Hội gan mật Việt Nam đã nhận thức sâu sắc và kịp thời đối với quyết định của đại hội đồng tổ chức y tế Thế giới (WHO). WHO đã quyết định lấy ngày 28/7 hàng năm là ngày viêm gan toàn thế giới, để kêu gọi tất cả các quốc gia trên thế giới đồng tâm hiệp lực chống lại đại dịch viêm gan, vì đại dịch này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe toàn bộ loài người, với 2 tỉ người nhiễm virus viêm gan b, 170 triệu người nhiễm virus viêm gan C.

Hội nghị gan mật toàn quốc đã thu hút được chuyên gia đến từ các bệnh viện, trường đại học trong nước và quốc tế.

Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ người nhiễm virus cao khoảng 20 triệu người nhiễm virus viêm gan B và C.  Vì vậy, Hội gan mật Việt Nam đã lập kế hoạch phát động phong trào toàn dân chung tay đánh gục virus trong cả nước từ năm 2012 (ngay sau khi có lời kêu gọi của WHO năm 2011).

Hàng năm, Hội gan mật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề toàn quốc để các nhà khoa học báo cáo những thành quả nghiên cứu về chuyên ngành, đồng thời cập nhật những tiến bộ về gan mật của các nước trên thế giới, từ năm 2012 đến nay đã có 125 báo cáo khoa học được báo cáo trong Hội nghị, các nghiên cứu tập trung vào kinh nghiệm điều trị lâm sàng đối với gan bị bệnh nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan ung thư gan. Trong lâm sàng đã có nhiều báo cáo dùng các loại dược liệu trong nước để bảo vệ gan và chữa bệnh viêm gan có hiệu quả, đưa men gan trở về bình thường.

Từ những kết quả trên, Hội nghị lần này đã tập trung vào 2 nội dung chính là sơ kết phong trào toàn dân chung tay đánh gục virus và nghe các báo cáo nghiên cứu, các phương pháp điều trị nội khoa và ngoại khoa có hiệu quả nhằm góp phần làm giảm tỉ lệ tử vong do viêm gan, nhất là nghiên cứu các loại thảo dược trong điều trị nội khoa về viêm gan như thuốc bảo vệ gan Silymax Complex của Dược phẩm Hưng Việt.

Sản phẩm Silymax Complex cùng đề tài nghiên cứu về 5 dược liệu quý gồm: Silymarin, ngũ vị tử, diệp hạ châu, Nhân trần, khương hoàng (curcumin) và  đã có cơ hội tham dự báo cáo cùng các đề tài nghiên cứu công bố các phương pháp điều trị có đóng góp hiệu quả làm giảm tỷ lệ tử vong do viêm gan, phục hồi và bảo vệ tế bào gan.

Các nhà khoa học, các chuyên gia Công ty dược phẩm Hưng Việt và Công ty Dược Trung Ương Mediplantex đã nghiên cứu bào chế thành công thuốc Silymax Complex từ 5 loại thảo dược quý là: Cây kế sữa, Ngũ vị tử, Diệp hạ châu (Chó đẻ răng cưa), Khương hoàng (Curcumin từ nghệ vàng), Nhân trần nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cho nhóm đối tượng viêm gan virus B,C.., gan nhiễm mỡ, xơ gan, tổn thương gan do uống nhiều rượu bia. 

Công ty dược phẩm Hưng Việt với thuốc điều trị bệnh gan Silymax Complex tại Hội nghị gan mật.

Đặc biệt, với những người đang nhiễm viêm gan virus viêm gan B, C nhưng không tránh khỏi phải uống nhiều rượu bia nên thường xuyên sử dụng các thảo dược có tác dụng chống viêm và ngăn ngừa tái phát. 

Thêm nữa, sản phẩm Silymax Complex là sản phẩm thuốc không phải thực phẩm chức năng, sản phẩm thuốc đã được kiểm nghiệm chất lượng từ Cục quản lý Dược – Bộ y tế. Sản phẩm đã được chứng nhận “Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Hình ảnh Hưng Việt tại Hội nghị gan mật.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *