Hưng Việt tổ chức Tri ân gặp gỡ khách hàng thân thiết khu vực Hà Nội 2
22 Tháng Mười, 2018
Dược phẩm Hưng Việt tham gia Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14
6 Tháng Mười Một, 2018

Đại tiệc Tri ân gặp gỡ khách hàng thân thiết Dược phẩm Hưng Việt 2018 khu vực Hà Nội 1 vừa diễn ra Tại Nhà khách Chính Phủ – 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội đã để lại cho khách hàng nhiều kỉ niệm đẹp và ấn tượng khó phai. 

Tin tưởng gắn kết, tương lại vững bền

Mùa thu tháng 10 là thời điểm thích hợp nhất để mọi người cùng nhìn lại những gì đã đạt được và đồng lòng quyết tâm vượt qua thử thách trước mắt, để một năm khép lại thành công với nhiều mục tiêu được gặt hái. Vì thế, trong không khí mùa thu tháng 10, Hội nghị khách hàng thân thiết Dược phẩm Hưng Việt 2018 khu vực Hà Nội 1 được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các khách hàng đã đồng hành cùng Hưng Việt trong suốt 16 năm qua. Đây không chỉ là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn mà còn là dịp để Công ty Hưng Việt hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công.

Ông Phùng Quang Minh – Tổng Giám Đốc phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Dược sĩ Phùng Quang Minh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Dược Phẩm Hưng Việt đã một lần nữa khẳng định: “Hưng Việt luôn coi các nhà thuốc như người bạn, người nhà, là “Sếp” trả lương hàng ngày cho toàn thể CBNV Hưng Việt”.Tổng Giám Đốc Hưng Việt đã khiến cả khán phòng như lắng lại và tình cảm thêm nồng nàn, gắn kết.

Hội nghị được khép lại trong sự tiếc nuối, những cảm xúc nghẹn ngào, để lại trong lòng các vị quan khách, nhà thuốc nhiều kỉ niệm và ấn tượng tốt đẹp…

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:


 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *