Chính sách đổi trả hàng & giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại hungvietpharma.vn, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của HƯNG VIỆT, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thông tin và thời gian bảo hành / thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà HƯNG VIỆT cung cấp. Các sản phẩm mà HƯNG VIỆT cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem và hóa đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website hungvietpharma.vn vui lòng liên hệ tổng đài: 1800 1194, HƯNG VIỆT sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

 GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

HƯNG VIỆT tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua các số hỗ trợ: 1800 1194

Qua email: hungvietpharma.vn@gmail.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của HƯNG VIỆT.

HƯNG VIỆT tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do HƯNG VIỆT cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.